กู้ผมเสียกับ Mooi KERASILK HAIR TREATMENT ช่วยฟื้นฟูผมเสียตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

Hello ทุกคน วันนี้รินก็มีผลิตภัณ์บำรุงผมมาแนะนำ นั้นก็คือ Mooi KERASILK HAIR TREATMENT ปกติรินเป็นคนที่ไม่ค่อยใส่ใจเรื่องเส้นผมมากนัก จนได้ไปดัดผม ทำสี และ ยืด จนผมเสียมากอย่างมาก ToT เลยต้องรีบหาผลิตภัณฑ์มาช่วยบำรุงผิวและฟื้นฟูสุขภาพเส้นผมอย่างเร่งด่วน อยากที่เราทราบกันดีว่าเส้นผมประกอบไปด้วยเคราติน ดังนั้นการใช้ครีมบำรุงผมที่มีส่วนผสมของเคราตินก็จะช่วยซ่อมแซมโครงสร้างผมของเราได้ดีมากยิ่งขึ้น

โชคดีที่รินเจอเช็ตบำรุงผม Mooi ซึ่งมีเทคโนโลยีเคราซิลค์ ที่มีโมเลกุลเล็กกว่าเคราตินกว่า 3 เท่า เรามาดูกันดีกว่าว่าในเซ็ตมีอะไรบ้างและดีอย่างไร

1.Keratin Plus++ Shampoo & Conditionner ตัวนี้เป็นแชมพูและครีมนวด ในตัวเดียวกันเลย ใช้ง่ายมากแค่สระในขั้นตอนเดียวกัน  ยิ่งสระยิ่งเพิ่มเคราตินให้ผม ลดการหลุดร่วง ช่วยให้ผมชุ่มชื้น ลดความหยาบกระด้าง ตัวแชมพูเป็นสีขุ่น ล้างออกง่ายมาก ไม่เหนียว อันนี้มาในขวดปั๊มทรงสูงใช้ง่ายได้ เพียงแค่กดปั๊มแล้วสระได้เลย สะดวกมากเลย วางง่ายไม่เปลืองพื้นที่

 

วิธีการใช้ : ง่ายมากเลย แค่กดแล้วก็สระผมได้เลย รวดเร็วในขั้นตอนเลย เพราะมีทั้งแชมพูและครีมนวด

 

2.Kerasilk Hair Treatment อันนี้เป็นทรีนเมนต์บำรุงผม มี Kerasilk (เคราซิลค์) สูตรใหม่ ดีกว่าเคราตินตรงที่มีโมเลกุลเล็กกว่าเดิมถึง 3 เท่า  นอกจากนั้นยังมี เม็ดคาเวียร์ และซิลค์ โปรตีน ที่แทรกเข้าที่แกนกลางของเส้นผม ช่วยลดการชี้ฟูได้ 95 %  และช่วยฟื้นฟูเส้นผมที่แห้งเสียจากสารเคมี อันนี้รินใช้หลังสระผมและหมักทิ้งไว้ 5-10 นาที สามารถใช้อบไอน้ำเพื่อประสิทธิได้ดีขึ้น ตัวนี้มาในรูปกระปุก ภายในเนื้อทรีนเมนต์มี เม็ดคาเวียร์ และซิลค์ โปรตีน เป็นเม็ดเล็กๆ สัมผัสได้เลย แต่ไม่ได้ใหญ่จนเกินไป สามารถทาบนเส้นผมได้เลย

 

วิธีใช้ : หลังจากที่รินสระผมแล้ว รินจะใช้ทรีนเมนต์บำรุงผม หมักผมไว้อีกประมาณ 3-5 นาทีแล้วล้างออก

 

 

3.Intensive Hair Esssence ตัวนี้เป็น oil ช่วยล็อกผมไม่ให้ชี้ฟู ให้ตรงยาวนาน ไม่มัน ไม่เหนียว ใช้ดีมากกกก เหมือนน้ำเปล่า ไม่เหนียวติดมือ แต่ติดใจแล้วคะ อันนี้ใช้ลูบกับเส้นผมได้โดยตรงเลยไม่ต้องล้างออก อันนี้ก็เป็นขวดปั๊มเหมือนกัน ใช้ง่าย มีฝาปิด กดง่าย ตัว oil ใสมากๆ เหมือนน้ำเปล่า ไม่เหนียวติดมือ ซึมเข้าเส้นผมได้อย่างรวดเร็ว สุดยอดมากกก รินชอบมากกเลย

 

วิธีใช้ : หลังจากที่สระผม บำรุงผมด้วย รินจะเช็ดผมให้หมาดแล้วใช้ oil ช่วยล็อกผมไม่ให้ชี้ฟู กดแล้วลูบตามเส้นผมเลยคะ ง่ายมาก

 

รินลองใช้ทั้งสาม 3 ผลิตภัณฑ์ควบคู่กันเป็นเวลา 1 สัปดาห์ โดยสระผมวันเว้นวัน จะบอกว่ามันดีมากเลย ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ลดการชี้ฟูได้ ผมนุ่นขึ้นมาก ผมรินเสียมากเพราะผ่านการดัด ยืด ทำสี รำคาญมากเวลาจับผมตัวเอง หยาบกระด้าง แม้แต่ปลายผมก็ดีขึ้น ไม่เชื่อลองดูรูป before/After ได้เลย สำหรับใครที่มองหาผลิตภัณฑ์บำรุงผมอยู่รินแนะนำเลยนะ ใช้ง่าย ใช้ดี เห็นผลลัพธ์ตั้งแต่ครั้งแรก

 

 

สำหรับช่องทางการจัดจำหน่ายและข้อมูลเพิ่มเติมด้านล่างเลยนะคะ

Website: www.facebook.com/mooithailand
Line: @mooithailand