รีวิว Seventh Generation ซักผ้าแบบรักษ์โลกและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้รินจะชวนทุกคนมาซักหน้ากากอนามัยกันคะ แต่ผลิตภัณฑ์ที่รินเลือกใช้ต้องเป็นผลิตภัณฑ์ที่พิเศษหน่อยคะ เพราะรินเป็นคนแพ้ง่ายและเป็นสิวง่ายมาก ดังนั้นน้ำยาซักผ้าที่รินเลือกใช้ต้องมีความอ่อนโยน ปราศจากสารเคมีที่รุนแรงและเป็นน้ำยาซักผ้าออแกนิคด้วย เพื่อลดโอกาสการเกิดสิวและแพ้ผลิตภัณฑ์ซักผ้า โดยน้ำยาซักผ้าที่รินเลือกใช้เป็นของ Seventh Generation ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ซักผ้าผลิตจากพืชถึง 97% สามารถย่อยสลายได้เอง เรามาดูกันเลยดีกว่า ว่าผลิตภัณฑ์ซักผ้าของ Seventh Generation กลิ่น เฟรช ลาเวนเดอร์ เป็นยังไงบ้าง 

1.บรรจุภัณฑ์ : มาในขวดทรงสูง เป็นฝาปิดแบบหมุน สามารถใช้ตวงตัวผลิตภัณฑ์ได้ สามารถรีไซเคิลได้ 100%

2.ผลิตภัณฑ์ : เป็นน้ำใสๆ สีขาว แทบจะไม่มีกลิ่นเลย แต่ก็ยังได้กลิ่นหอมอ่อนแบบเฟรชๆอยู่ เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ซักผ้า ไม่แต่งกลิ่น ไม่แต่งสี

3.การใช้งาน : สามารถใช้ได้ทั้งซักเครืองและซักมือ โดยรินลองใช้ทั้งแบบซักเครื่องและซักมือ ในส่วนของการซักเครื่องสามารถใช้ได้เหมือนน้ำยาซักผ้าทั่วไปเลยคะ  รินลองใช้ดูแล้วดีมากเลย เพราะขจัดคราบหนักได้เลิศมาก ไม่ว่าเป็นคราบอาหาร คราบน้ำมัน เพราะสามีทำงานช่าง เสื้อผ้ามักจะเปื้อนน้ำมันช่างเสมอ ส่วนในการซักมือก็ดีมากเลย เพราะมีฟองน้อย ขจัดคราบได้ดี ส่วนใหญ่หน้ากากอนามัยของริน ชอบมีคราบเมคอัพเปื้อน เพราะรินเป็นคนแต่งหน้า ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เอาคราบเครื่องสำอางออกหมดเลย ซักผ้าเอี่ยมมาก ถูกใจมาก คราวหน้ารินจะเอาไปล้างแปรงแต่งหน้าด้วย นอกจากนี้แล้วผลิตภัณฑ์ตัวนี้ไม่เป็นผลเสียต่อน้ำด้วย รักษ์โลกมากเลย

 

ผลิตภัณฑ์ซักผ้าของ Seventh Generation ทำขึ้นมาเพื่อดูแลโลกของเราจริงๆคะ เพราะผลิตภัณฑ์ของเขามีความอ่อนโยน ปราศจากสารเคมีที่รุนแรง ทำมาจากพืชถึง 97% สามารถย่อยสลายได้เอง ไม่เป็นผลเสียต่อน้ำ ตัวบรรจุภัณฑ์สามารถรีไซเคิลได้ ส่วนเรื่องประสิทธิในการทำความสะอาดก็ไม่ด้อยเลย เพราะขจัดคราบหนักทั้ง คราบอาหาร คราบน้ำมันช่าง และคราบเครื่องสำอาง ซึ่งรินได้ทดลองมาแล้ว

วิธีการลดโลกร้อนนั้นทำได้มากมายหลายวิธี แต่วิธีหนึ่งที่ง่ายคือการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่ง Seventh Generation ทำออกมาได้ดีมาก เราเองก็ควรเป็นส่วนหนึ่งใช้การรักษ์โลก ด้วยวิธีง่ายๆ อย่างการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมกัน

 

ข้อควรระวัง
-ห้ามรับประทาน
-ระวังอย่าให้เข้าตา
-สำหรับผู้ที่แพ้ง่ายหรือต้องใช้เป็นเวลานานควรสวมถุงมือยาง
-ห้ามทิ้งผลิตภัณฑ์ หรือ บรรจุภัณฑ์ที่หมดแล้วลงในแม่น้ำ คู คลอง แม่น้ำสาธารณะ
-เก็บในที่มิดชิด ห่างจากเด็ก อาหาร และสัตว์เลี้ยง

แนะนำช่องทางการจัดจำหน่าย
Tops Supermarket, TESCO LOTUS, BIG C และร้านค้าชั้นนำ ใกล้บ้านคุณ​